GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY CHÚNG TÔI

Công ty máy ép lọc Vina là công ty sản xuất tâm lọc khung bản lớn nhất tại Việt Nam, Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, sẳn xuất và lắp đặt tấm lọc khung bản. Hiện nay, chúng tôi sở hữu hệ thống sản xuất khép kín, trang bị các máy móc hiện đại. Với đội ngũ kĩ sư chuyên môn cao, các sản phẩm do công ty máy ép lọc Vina sản xuất đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Chúng tôi vinh dự nhận được chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015. Hiện nay, sản phẩm tấm lọc khung bản của chúng tôi đã có mặt tại hơn 100 quốc gia.

chat-luong-an-toan-hieu-qua-chuyen-nghiep

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Không ngừng đầu tư toàn diện để xây dựng đội ngũ cán bộ, kỹ sư, công nhân đảm bảo chất lượng, cơ cấu hợp lý, có tính chuyên nghiệp cao; bao gồm những người có năng lực lãnh đạo quản lý giỏi, chuyên môn, tay nghề vững vàng, có tinh thần làm việc đầy trách nhiệm, có tư duy đổi mới, biết làm việc nhóm, có phẩm chất đạo đức phù hợp chuẩn mực xã hội, hướng đến những giá trị tốt đẹp mà cộng đồng tôn vinh. Đảm bảo chính sách hợp lý để thu hút người tài giỏi phục vụ Công ty. Tạo điều kiện về môi trường làm việc thuận lợi để họ phát huy sáng tạo, có thu nhập ổn định và có cơ hội thăng tiến.

UY TÍN - AN TOÀN

Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng kinh tế một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

uy-tin-tao-niem-tin

 

Mục tiêu hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN: An toàn trong quá trình thi công công trình là hạnh phúc của mọi người; an toàn trong quá trình khai thác sử dụng công trình là hạnh phúc của toàn xã hội.

CHẤT LƯỢNG

Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi luôn tập trung đầu tư vật tư, thiết bị; ứng dụng khoa học công nghệ tiến tiến hiện đại trong nước và trên thế giới; đặc biệt là áp dụng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt kỹ thuật và chất lượng từ giai đoạn bắt đầu triển khai đến giai đoạn cuối của quá trình thi công để đem lại những sản phẩm có chất lượng cao, mỹ thuật đẹp.

chat-luong-iso-9001-2015

TIẾN ĐỘ - HIỆU QUẢ

Phát huy tối đa nguồn nội lực về tài chính, nhân lực, vật tư, thiết bị; tăng cường hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước để thực hiện mục tiêu thi công đảm bảo tiến độ nhanh nhất, góp phần tiết kiệm chi phí của doanh nghiệp, sớm đưa công trình dự án vào khai thác sử dụng phục vụ cho xã hội.

Tiêu chí quan trọng nhất của một doanh nghiệp phát triển ổn định bền vững là hiệu quả kinh tế – xã hội của hoạt động sản xuất kinh doanh. Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu để rút ngắn thời gian thi công, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất nhằm đem lại lợi nhuận cao nhất cho Công ty, đảm bảo lợi ích của toàn xã hội trong khai tác sử dụng công trình và lợi ích từ việc đầu tư kinh doanh của các cổ đông trong Công ty.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Trở thành công ty sản xuất khung bản hàng đầu Việt Nam và xa hơn nữa là cung cấp phụ kiện cho các nước Châu Á nói riêng và toàn thế giới nói chung.

Với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng – thước đo của thành công”. Công ty VINA luôn không ngừng nỗ lực cải tiến về nhân sự, trang thiết bị, máy móc để có phục vụ nhu cầu của quý khách hàng.

Niềm tin và sự ủng hộ từ phía quý khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn độn lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Côn ty TNHH SX Máy Ép Lọc VINA cam kết không ngừng hoàn thiện chất lượng phục vụ, sản phẩm để luôn xứng với niềm tin của khách hàng.

tam-nhin-va-su-menh

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CỦA CHÚNG TÔI

SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI TẤM LỌC KHUNG BẢN

 • Khung bản PP
 • Khung bản roong
 • Khung bản gang                               
 • Khung bản màng
 • Khung bản tròn
 • Khung bản inox

linh-vuc-hoat-dong

CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT HỆ THỐNG VẬT TƯ

Cho máy ép bùn (Vải lọc, khung bản)

Thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải

NHÀ ĐẠI DIỆN – ĐẠI LÝ BƠM MÀNG ARO USA TẠI VIỆT NAM

chung-nhan-bom-aro-usa

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

VINA luôn khẳng định nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi và là tài sản quý giá, là nền tảng trọng yếu giúp VINA đạt được nhiều thành tựu trong quá trình phát triển hơn 15 năm qua. Chính vì vậy, chính sách nhân sự trở thành ưu thế đặc biệt, giữ vai trò quyết định để thực hiện thành công những mục tiêu chiến lược đề ra.

chinh-sach-nhan-su

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ VÀ PHÚC LỢI:

VINA xây dựng chính sách lương, thưởng gắn liền với kết quả hoạt động kinh doanh. Phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của nhân viên. Nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo ra động lực khuyến khích nhân viên phát triển năng lực. Trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.

LƯƠNG:

 • Lương chức danh
 • Lương hiệu quả công việc
 • Lương tháng 13
 • Chế độ xem xét tăng lương gắn liền với hiệu quả công việc

THƯỞNG

 • Thưởng thành tích định kỳ và độ xuất cho cá nhân hoặc tập thể
 • Thưởng năng suất dự án

BẢO HIỂM

Thực hiện trích nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thất nghiệp cho người lao động đầy đủ theo qui định hiện hành. Giải quyết các chế độ về thai sản, ốm đau, trợ cấp nghỉ việc theo đúng quy định pháp luật.

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là công tác được ưu tiên hàng đầu của VINA nhằm xây dựng và phát triển đội ngũ nhân việc thành thạo về nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức kinh doanh. Chuyên nghiệp trong phóng cách làm việc.

chinh-sach-dao-tao-va-phat-trien

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

Nguyên tắc tuyển dụng của VINA là lựa chọn cho những ứng viên tốt nhất vào vị trí phù hợp. Dựa trên các tiêu chí: phẩm chất, khả năng, thái độ, năng lực, kinh nghiệm của ứng viên. VINA luôn tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp và bình đẳng để mỗi cá nhân đều có cơ hội cống hiến sức lực và tài năng của mình.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT MÁY ÉP LỌC VINA – PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG THỜI GIAN

Close/Open Footer
02746268087
top